Tải MIỄN PHÍ đề và sách TOEFL Primary Step 1&2 cập nhật liên tục

Kỳ thi TOEFL Primary không còn xa lạ gì với học sinh khối Tiểu học tại Việt Nam hiện nay. Nhưng để đạt kết quả cao trong kỳ thi này đòi hỏi học sinh phải có sự chuẩn bị thật chu đáo. Flyer.vn xin chia sẻ kho tài liệu luyện thi TOEFL PRIMARY Step 1 và Step 2. Hy vọng với những tài liệu này sẽ giúp con ôn thi thật tốt và đạt được kết quả cao.

Sức nóng của kì thi TOEFL Primary và TOEFL Junior vẫn luôn được duy trì sau mỗi mùa TOEFL Challenge hàng năm, với số lượng và chất lượng thí sinh tham dự năm sau cao hơn năm trước. Bằng cách làm các bài test luyện tập thường xuyên trong các bộ sách practice test, các thí sinh có thể nắm chắc kiến thức và kĩ năng để tự tin vượt qua thử thách này.

TOEFL Primary đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh Tiểu học ở cả phương diện học thuật và xã hội, đồng thời hỗ trợ phát triển tư duy cho trẻ từ nhỏ. Đây là là thành viên nhỏ tuổi nhất trong Hệ thống Gia đình TOEFL (TOEFL Family of Assessments) để đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh lứa tuổi tiểu học, cùng với TOEFL Junior dành cho học sinh THCS và đầu THPT, TOEFL iBT dành cho học sinh có định hướng du học nước ngoài và TOEFL ITP dành cho tuyển sinh cao học tại các nước không nói tiếng Anh. TOEFL Primary ra đời đánh dấu bước hoàn thiện của Hệ thống TOEFL, giúp cho TOEFL trở thành hệ thống đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ có tính nhất quán và xuyên suốt từ thấp đến cao.

Trong Văn bản số 384 /GDĐT-VP ngày 17/2/2014, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM đã ban hành hướng dẫn chi tiết sử dụng thang điểm TOEFL Primary để đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh từng khối lớp tiểu học.

Để đạt kết quả cao trong kỳ thi này đòi hỏi học sinh phải có sự chuẩn bị thật chu đáo. Đội ngữ Flyer.vn chia sẻ cùng thí sinh bộ tài liệu đề thi mẫu do ETS biên soạn cùng TRỌN BỘ các giáo trình TOEFL Primary Step 1 (Book 1, 2, 3), TOEFL Primary Step 2 (Book 1, 2, 3)

1. Đề thi mẫu TOEFL Primary của ETS:

1.1. Đề thi TOEFL Primary Step 1:

 Link download file ebook: TẠI ĐÂY

 Link download file audio cho phần Listening: TẠI ĐÂY

1.2. Đề thi TOEFL Primary Step 2:

 Link download file ebook: TẠI ĐÂY

 Link download file audio cho phần Listening: TẠI ĐÂY

2. Bộ sách TOEFL Primary Step 1 (Book 1, 2, 3), TOEFL Primary Step 2 (Book 1, 2, 3)

Hai bộ sách này được xem là 2 bộ sách đầy đủ và chi tiết nhất dành cho học sinh ôn luyện cho kỳ thi TOEFL PRIMARY. Điểm nổi bật của bộ sách này ở chỗ mỗi bài trong sách giới thiệu số lượng từ vựng nhất định liên quan đến cùng một chủ đề để kích thích người học mở rộng vốn từ, ôn lại những từ các em đã biết và thấy được cách sử dụng các từ, cụm từ và cấu trúc câu như thế nào. Các chủ đề được lựa chọn tương thích với bài test tiêu chuẩn, vì thế những gì được luyện tập sẽ là nền tảng vững chắc cho bài thi thật.

Mỗi tài liệu đều bao gồm:

  • File PDF giáo trình
  • File Audio phần Listening
  • Answer key và tapescript phần Listening

Ba mẹ có thể in Answer sheet mẫu được giới thiệu trong cuốn sách TOEFL Primary để con thực hành tô đáp án mình chọn nhanh chóng và chuẩn xác.

Link download file Answer sheet LISTENING TẠI ĐÂY

Link download file Answer sheet READING TẠI ĐÂY

 2.1. Sách TOEFL Primary Step 1

Book 1: Link mua sách TẠI ĐÂY

Book 2: Link mua sách TẠI ĐÂY

Book 3: Link mua sách TẠI ĐÂY

2.2. Sách TOEFL Primary Step 2

Book 1: Link mua sách TẠI ĐÂY

Book 2: Link mua sách TẠI ĐÂY

Book 3: Link mua sách TẠI ĐÂY

Các thí sinh nhí có thể truy cập phòng luyện thi ảo TOEFL PRIMARY đầu tiên tại Việt Nam, công cụ ôn thi tuyệt vời giúp người học có những trải nghiệm chân thực về các kì thi tiếng Anh Cambridge và ETS TOEFL PRIMARY mọi nơi mọi lúc tại đây http://flyer.vn/.

flyer.vn tổng hợp

Tung Nguyen Tronghttps://vietucnews.net/con-phai-tham-gia-phong-luyen-thi-ao-cambridge-flyer-vn-vi-6-li-do-nay/
Mình tin rằng nếu trẻ em Vietnam được trang bị một kỹ năng Tiếng Anh hoàn hảo thì các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng. Học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ từ 2013, dùng nhiều tools hỗ trợ, nên mình am hiểu và thiết kế phòng luyện thi ảo sát theo nhu cầu của học sinh. Mình đã xây dựng báo người Việt tại Úc VietUcNews.net và Úc Ơi, được thượng nghị sĩ đứng thứ 3 hàng chính phủ Úc chọn làm kênh truyền thông trong thời gian học vs làm việc ở Úc.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

872FansLike
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

Tư Vấn Thêm

 

VÀO THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY