Tài liệu ôn tập TOEFL Primary CHUẨN từ ETS

0
2145

Flyer.vn – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới sáng tạo hệ thống bài thi TOEIC, TOEFL, SAT, GRE có hàng triệu người thi mỗi năm. Trong đó, TOEFL Primary là thành viên mới nhất của “gia đình TOEFL” dành cho thiếu nhi.

ETS cung cấp một số tài liệu chính thống cho thí sinh ôn tập TOEFL Primary để giúp các em làm quen với định dạng bài thi và tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình.

1. Câu hỏi mẫu

1.1 Bài thi TOEFL Primary Reading & Listening

  • Bài thi TOEFL Primary Reading & Listening Cấp độ 1
  • Bài thi TOEFL Primary Reading & Listening Cấp độ 2

1. 2 Bài thi TOEFL Primary Speaking

2. Đề thi mẫu 

2.1 Bài thi TOEFL Primary Reading & Listening Cấp độ 1


Link audio TẠI ĐÂY

2.2 Bài thi TOEFL Primary Reading & Listening Cấp độ 2


Link audio TẠI ĐÂY

3. Mẫu Answer sheet

Trang thông tin cá nhân của thí sinh và mẫu phiếu answer sheet trả lời các câu hỏi trắc nghiệm của bài thi được cung cấp trong tài liệu Handbook for the TOEFL Primary Tests (PDF) của ETS dành cho thí sinh ôn tập Toefl Primary. Cụ thể:

  • Trang thông tin cá nhân của thí sinh:
  • Trang answer sheet trả lời các câu hỏi trắc nghiệm:


Nắm chắc những tài liệu ôn tập TOEFL Primary chuẩn từ ETS, thí sinh sẽ dễ dàng làm quen với format bài thi để ôn tập hiệu quả và tự tin hoàn thành bài thi tốt nhất.

Mời phụ huynh tham khảo phòng luyện thi ảo TOEFL tại đây với lượng đề thi được biên soạn cập nhật liên tục để giúp con em mình ôn luyện vững vàng cho các kì thi tiếng Anh Cambridge và TOEFL Primary https://www.flyer.vn/ 

Nguồn: ets.org