Rủ bạn bè thách đấu trên phòng thi ảo FLYER

Việc học tiếng anh sẽ trở nên thú vị hơn khi trẻ được biến nó thành một trận thách đấu để so tài với các bạn đồng trang lứa. Không cần phải “độc thoại” mỗi lần ôn luyện, FLYER đã ra mắt tính năng Thách đấu – giải pháp ưu việt giúp các bạn nhỏ hào hứng, chủ động ôn luyện tiếng Anh trong kì nghỉ hè.

Đây cũng là một tính năng cực kì hữu ích với thầy, cô trong việc giảng dạy tiếng Anh Cambridge, TOEFL hiệu quả cho học sinh. Với tính năng này, nay thầy, cô có thể tạo các phòng thi riêng cho học sinh của mình.

Hãy cùng FLYER khám phá những điều hay ho của tính năng Thách đấu nhé!

Học sinh, thầy cô dễ dàng tự tạo phòng thách đấu

Hiện tại, tính năng “Thách đấu” ở ngay đầu trang chủ của FLYER cho phép thầy cô và học sinh truy cập và tạo phòng thách đấu của riêng mình chỉ với vài bước cơ bản sau đây:

Thách Đấu FLYER
Thách đấu thôi nào! Các bạn ơi!
  • Bước 1: Sau khi truy cập “Thách đấu” trên trang chủ exam.flyer.vn, chọn “Cấp độ thách đấu” và đề thi có sẵn trên hệ thống của FLYER để thiết lập phòng thi đấu.
Thách đấu FLYER - chọn cấp độ thách đấu
Chọn cấp độ và đề thách đầu dễ dạng
  • Bước 2: Thiết lập giới hạn thời gian làm bài

Đối với thầy, cô:

Thầy, cô có thể dễ dàng thiết lập thời gian theo mục tiêu riêng, hoặc sử dụng tính năng này tạo phòng thi cho học sinh và hẹn giờ thời điểm bắt đầu & kết thúc tự động. Chức năng thiết lập thời gian này sẽ giúp thầy, cô không cần phải có mặt 24/7 mà vẫn có thể tạo ra được sân chơi thi đua bổ ích hoặc giao bài kiểm tra trực tiếp cho học sinh.

Đối với học sinh:

Bất cứ trận đấu nào cũng sẽ có giới hạn thời gian để các bạn tự lựa chọn và đặt ra mục tiêu cho riêng mình. Áp lực về thời gian giúp kích thích tính thi đua, cạnh tranh của các bạn nhỏ trong một cuộc thi. Điều này sẽ giúp học sinh quản lý tốt thời gian và tâm lý như đang làm bài trong phòng thi thật. 

Thách đấu FLYER bắt đầu
Thiết lập thời gian để thách đấu ngay thôi nào!

Mọi thứ đã sẵn sàng! Thầy cô và học sinh chỉ cần ấn “Tạo ngay” để tạo phòng thi đấu.

  • Bước 3: Mời bạn bè, học sinh vào thi đấu thôi!

Sau khi tạo phòng thi thành công, hệ thống sẽ cung cấp “Link” và “Mã thách đấu” để thầy cô và học sinh dễ dàng chia sẻ cho nhiều người. Người được mời tham gia thách đấu sẽ chỉ cần ấn vào đường link hoặc nhập mã thách đấu để vào phòng thi đấu.

Thách đấu FLYER
Nếu bạn nhận được mã thách đầu từ bạn bè có thể vào tại đây nhé!

Người được mời chỉ điền mã tham gia tại “Mã thách đấu” để vào phòng thi đấu.

Để bắt đầu vào làm bài, học sinh chỉ cần ấn nút “Bắt đầu”.

Thách đấu FLYER
Bắt đầu thách đầu ngay nhé!

Không giới hạn người tham gia

Tính năng thách đấu của FLYER không giới hạn người tham gia thi đấu.

  • Thầy, cô có thể tổ chức sân chơi thi đua cho toàn bộ học sinh của mình.
  • Học sinh có thể dễ dàng chia sẻ link phòng thi tới tất cả các bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc để cùng tham gia ôn luyện, cọ xát và học hỏi với nhiều tài năng nhí khác.

Điều này sẽ kích thích tinh thần học tập, thi đua lẫn nhau và khiến mỗi giờ học tập của các con trở nên rôm rả và đáng chờ đợi hơn mỗi ngày.

Bảng xếp hạng được cập nhật trực tiếp trong thời gian làm bài

Không cần đợi đến lúc bài thi kết thúc để biết được ai đang là người xuất sắc nhất. Trong quá trình làm bài, Top 3 bạn điểm cao nhất sẽ được hệ thống ghi nhận và hiện trực tiếp trên giao diện bài thi của người tham gia. Như vậy, trẻ sẽ được tiếp thêm tinh thần thi đua và cố gắng làm bài tốt hơn để tiến tới vị trí TOP 1. 

Thách đấu FLYER - bảng xếp hạng
Top 3 bạn có kết quả cao nhất sẽ được xuất hiện ngay trên bài thi!

Kết thúc mỗi phần của bài thi, học sinh có thể theo dõi thành tích của từng người tham gia theo thứ tự từ cao đến thấp trong phần bài làm vừa rồi. Thứ tự của con cũng sẽ được cập nhật liên tục qua từng phần thi để tăng tinh thần cạnh tranh lành mạnh trong quá trình ôn luyện, tạo cảm giác hưng phấn như con đang chơi 1 trò chơi thực sự vậy.  

Thách đấu FLYER - bảng xếp hạng
Sau khi kết thúc thách đấu, con có thể xem toàn bộ bảng xếp hạng bao gồm tên và số điểm các bạn tham gia thách đấu!

Tra cứu thông tin bảng xếp hạng nhanh chóng và dễ dàng

Sau khi kết thúc bài làm ở phòng thi đấu, toàn bộ kết quả sẽ được hệ thống lưu trên trang ranking.flyer.vn. Với thách đấu, phụ huynh, thầy/ cô và học sinh có thể xem xếp hạng của thí sinh nhí theo nhiều tiêu chí khác nhau:

  • Theo mã thách đấu của phòng thi
Thách đấu FLYER - bảng xếp hạng
Nhập mã thách đấu để theo dõi lại bảng xếp hạng!
  • Theo cấp độ ôn luyện:
Thách đấu FLYER - bảng xếp hạng
Con có thể theo dõi và tra cứu tất cả các cấp độ có trong FLYER
  • Theo tên người tham gia
Thách đấu FLYER - bảng xếp hạng
Hoặc con có thể tra cứu bằng cách nhập tên người tham gia.

Hơn 350+ thử thách đa dạng, liên tục cập nhật

Các bạn nhỏ và thầy cô có thể thỏa thích tạo phòng thách đấu với kho đề lên tới 350+ bài kiểm tra ở mọi cấp độ Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary, TOEFL Junior, KET, PET. Tất cả các đề thi của FLYER đều được mô phỏng giống đến 90% bài thi thực tế để giúp các con tự tin hơn khi bước vào phòng thi thật. 

Bên cạnh đó để tạo sự tò mò và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn nhỏ, đội ngũ FLYER đã thiết kế các bài thi và giao diện thách đấu như một trò chơi “combat” thực thụ. Các bạn sẽ cảm nhận được tinh thần chiến đấu, phấn khích khi biết mình đang được “thách đấu”, “so kèo” trình độ Tiếng Anh với các bạn cùng trang lứa.

Kết luận

Tính năng “Thách đấu” hứa hẹn sẽ thay đổi cách học sinh chủ động học tập và rèn luyện khi được kích thích ý chí chiến đấu và khả năng chiến thắng. Hãy giúp con trở nên tự tin, vui vẻ khi được vừa học vừa chơi với bạn bè ngay nào ba mẹ và thầy, cô ơi!

Để mỗi giờ học tiếng Anh của con đều tràn ngập niềm vui và kiến thức bổ ích, ba mẹ và thầy, cô hãy liên hệ ngay với Phòng luyện thi ảo FLYER qua Zalo 0393842275 / 0975397735 để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Phòng Luyện Thi Ảo, mời phụ huynh, quý thầy, cô theo dõi trang Facebook chính thức của FLYER.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình hợp tác/ phân phối, quý thầy, cô để lại thông tin tại form này.

Bingo Flyer
Bingo Flyer
FLYER - Phòng luyện thi ảo Cambridge ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ. FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY

LÀM ĐẠI LÝ?