Phòng thi ảo FLYER là gì? Sử dụng phòng thi ảo như thế nào?

Trẻ học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn chưa tiến bộ? Phụ huynh đang cần tìm một phương pháp học tiếng Anh mới khơi gợi hứng thú học tiếng Anh ở trẻ nhưng vẫn đảm bảo được kết quả học tập? Phụ huynh quan tâm đến cách giúp con ôn luyện tiếng Anh vừa tiết kiệm chi phí và thời gian? Phòng thi ảo FLYER có tất cả câu trả lời cho những băn khoăn này. 

1. Phòng thi ảo FLYER là gì?

Vũ trụ tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER
Vũ trụ tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER

Phòng thi ảo FLYER là một nền tảng ôn luyện trực tuyến giúp trẻ trau dồi kiến thức và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh thông qua các bài thi được xây dựng theo chuẩn quốc tế và phù hợp với từng lứa tuổi. 

  • Cung cấp hơn 1000+ đề thi tiếng Anh với đa dạng cấp độ (Cambridge Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary, IOE,…) được biên soạn và cập nhật liên tục bởi đội ngũ học thuật giàu kinh nghiệm của FLYER. Các bài thi thử trên FLYER được mô phỏng giống đến 90% bài thi thật của Cambridge & ETS, bảo đảm trẻ được ôn luyện “trúng & đúng”.
  • Ôn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng, giúp trẻ cải thiện trình độ tiếng Anh một cách toàn diện nhất.
  • Đồng thời là nền tảng khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh cho trẻ thông qua việc cho trẻ luyện tập với các bài tập đa tương tác, các tính năng mô phỏng game để hình thành niềm yêu thích tiếng Anh từ nhỏ.
  • Tại FLYER, các chương trình học được thiết kế chuẩn hóa theo trình độ phù hợp với từng lứa tuổi, bao gồm:

STARTERS: dành cho các bạn từ 6-8 tuổi (Pre A1)

MOVERS: dành cho các bạn từ 8-10 tuổi (A1)

FLYERS: dành cho các bạn từ 9-11 tuổi (A2)

TOEFL PRIMARY: dành cho các bạn từ 11-13 tuổi

TOEFL JUNIOR: dành cho các bạn từ 11-15 tuổi

KET: dành cho các bạn từ 11-13 tuổi

PET: dành cho các bạn từ 13-15 tuổi (B1)

IELTS: dành cho các bạn từ 15 tuổi

  • Chương trình luyện thi tại FLYER được xây dựng dựa theo lộ trình chuẩn được nghiên cứu bởi Cambridge và TOEFL nhằm giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tiếp thu tiếng Anh ở từng độ tuổi và trình độ.

Nếu con chưa biết mình đang ở trình độ nào, hãy làm ngay bài kiểm tra trình độ nhanh sau nhé:

Dành cho thiếu nhi (5-11 tuổi)

Dành cho thiếu niên (từ 12 tuổi trở lên)

2. Con được gì khi luyện thi trên Phòng thi ảo FLYER?

2.1. Những tính năng hấp dẫn

Không giới hạn đề thi: Khi đăng ký tài khoản trên phòng thi ảo FLYER, trẻ sẽ được tham gia luyện tất cả các cấp độ. Hiện các level phòng thi gồm có các bài thi của Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) và TOEFL (TOEFL Primary, TOEFL Junior) và bộ đề luyện thi IOE, thi học kỳ các khối lớp tiểu học. Ngoài ra, trẻ sẽ được toàn quyền truy cập các đề được cập nhật mới trong tương lai trong thời hạn sử dụng.

Đồ họa hấp dẫn, bài tập đa tương tác: Trẻ không còn cảm thấy ôn luyện tiếng Anh buồn chán với các bài tập trên FLYER bởi con được tương tác trực tiếp với bài thi qua thao tác kéo-thả, điền từ vào chỗ trống, sắp xếp câu, chọn đáp án đúng,… Bên cạnh đó, trẻ con được mời bạn bè vào luyện thi cùng, thi đua với nhau trong những thử thách tiếng Anh đầy cam go & dành vị trí đầu bảng xếp hạng. Từ đó, con sẽ hào hứng, tự giác học hơn mỗi ngày.

Kiểm tra trình độ: FLYER cung cấp sẵn tới 3 bài kiểm tra trình độ, phù hợp với từng độ tuổi để trẻ có thể dễ dàng & nhanh chóng nắm được trình độ tiếng Anh của mình. Từ đó, xây dựng được lộ trình ôn luyện tiếng Anh phù hợp & tối ưu nhất.

đối tác quan trọng Greenfield
FLYER cung cấp tới 3 bài kiểm tra trình độ cho từng độ tuổi khác nhau

=> Kiểm tra trình độ ngay tại https://exam.flyer.vn/

Tính năng thách đấu mới: Trẻ có thể tự tạo phòng thi tiếng Anh riêng, được thiết lập hình nền theo sở thích và “so tài” tiếng Anh cùng những bạn đồng trang lứa.

Thách Đấu Bạn Bè Trên FLYER
Thách Đấu Bạn Bè Trên FLYER

Bảng xếp hạng toàn quốc: Phụ huynh cùng con có thể theo dõi bảng xếp hạng thành tích ôn luyện tiếng Anh của toàn bộ học sinh FLYER trên cả nước hoặc theo từng tỉnh thành, trường học.

thách đấu
Con có thể theo dõi và tra cứu tất cả các cấp độ có trong FLYER

2.2. Con đạt được gì sau khi ôn luyện trên phòng thi ảo FLYER?

Giúp trẻ yêu thích tiếng Anh hơn: Với những tính năng thú vị, đồ họa sinh động mà phòng thi ảo FLYER mang lại, trẻ sẽ không còn phải trải qua những giờ học “khô khan” khi cố gắng “nhồi nhét” kiến thức nữa. Thay vào đó, trẻ sẽ hình thành tính tự giác và hứng thú tiếp thu kiến thức một cách chủ động hơn.

Trau dồi toàn diện các kỹ năng: Nếu như trong các giờ học trên lớp, chương trình học thường đặt nặng vào kỹ năng Đọc – Viết cùng với phần ngữ pháp hơn so với 2 kỹ năng còn lại thì tại FLYER, trẻ sẽ có nhiều cơ hội để trau dồi cân bằng cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh. Với tần suất gần như trải đều cho 4 phần Nghe – Nói – Đọc – Viết, FLYER hướng tới mục tiêu giúp trẻ nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện nhất.

Quan sát được sự tiến bộ rõ rệt: FLYER tích hợp hệ thống lưu trữ bài làm & quy đổi khiên giúp phụ huynh dễ dàng đánh giá năng lực của con, biết được điểm mạnh & yếu của trẻ để giúp con ôn luyện được tốt nhất.

Xác định trọng tâm học tiếng Anh: Phòng thi ảo FLYER được chia thành nhiều chương trình học với từng cấp độ khác nhau. Ở mỗi cấp độ, trẻ sẽ được tiếp xúc với những bài học phù hợp và đúng trọng tâm, các bài thi toàn bộ đều được mô phỏng theo đề thi thật.

3. Bắt đầu trải nghiệm “vũ trụ tiếng Anh” FLYER

Đăng ký phòng thi ảo FLYER
Đăng ký phòng thi ảo FLYER

Để bắt đầu trải nghiệm “vũ trụ tiếng Anh” tại phòng thi ảo FLYER, phụ huynh có thể cùng trẻ làm theo các bước sau:

– Nhập số điện thoại và nhấn “Gửi OTP”

– Nhập mã OTP được gửi về qua số điện thoại đăng ký

– Tạo mật khẩu và đồng ý với Điều khoản sử dụng của FLYER

4. Tổng kết

Phòng luyện thi ảo FLYER hứa hẹn mang đến cho trẻ những kiến thức bổ ích và hiệu quả thông qua kho tài liệu phong phú, đa dạng được cập nhật liên tục cùng với bộ đề thi sát với thực tế. Ngoài ra, trẻ sẽ có được những giờ học thoải mái, thú vị cùng vô vàn tính năng mô phỏng trò chơi đầy tính thử thách.

Ba mẹ quan tâm đến luyện thi Cambridge & TOEFL hiệu quả cho con?

Để giúp con giỏi tiếng Anh tự nhiên & đạt được số điểm cao nhất trong các kì thi Cambridge, TOEFL…. ba mẹ tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh cho trẻ tại Phòng thi ảo FLYER.

✅ 1 tài khoản truy cập 1000++ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE,…

✅ Luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng

✅ Giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên & hiệu quả nhất với các tính năng mô phỏng game như thách đấu bạn bè, bảng xếp hạng, games luyện từ vựng, bài luyện tập ngắn,…

Trải nghiệm phương pháp luyện thi tiếng Anh khác biệt chỉ với chưa đến 1,000 VNĐ/ ngày!

evrve

Để được tư vấn thêm, ba mẹ vui lòng liên hệ FLYER qua hotline 086.879.3188

Thạc sĩ giáo dục Mỹ – chị Hồng Đinh, nhận xét về phòng thi ảo FLYER

>>> Xem thêm

Mai Duy Anh
Mai Duy Anhhttps://www.flyer.vn/
Tốt nghiệp đại học FPT với chứng chỉ TOEFL 100. Từng làm sáng tạo nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh cho thương hiệu thời trang đến từ Pháp: Yvette LIBBY N'guyen Paris và Công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam. Mục tiêu của tôi là sáng tạo ra những nội dung mang kiến thức về tiếng Anh độc đáo, bổ ích nhưng cũng thật gần gũi và dễ hiểu cho nhiều đối tượng người đọc khác nhau.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories