Tham Gia “Phá Đảo Phòng Thi Ảo FLYER CAMBRIDGE” Miễn Phí – Cơ Hội Trúng Giải Du Học Singapore

Trong những cuộc du hành vạn dặm, muốn đi đến đích và gặt hái những thành quả xứng đáng, các nhà du hành luôn cần có sự kiên trì được nuôi dưỡng bằng niềm vui trải nghiệm trên mỗi chặng đường. 

Ôn luyện tiếng Anh với trẻ em cũng vậy, cần có những động lực tạo ra từ tinh thần thi đua và niềm vui thích trong suốt quá trình học và thực hành kiến thức.

I. GIỚI THIỆU 

“Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge” là cuộc thi do Phòng luyện thi ảo FLYER tổ chức, lấy cốt truyện một chuyến du hành không gian, mà ở đó mỗi thí sinh nhí sẽ là một nhà du hành trong vũ trụ tiếng Anh Cambridge.

FLYER hy vọng có thể mang đến các bé cùng cha mẹ và thầy cô một sân chơi giúp thúc đẩy tinh thần thi đua lành mạnh của các con và trau dồi kiến thức tiếng Anh bằng niềm vui và sự yêu thích khám phá.

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

Bên cạnh giải thưởng dành cho các bạn giải nhất, giải yêu thích, giải TOP 5 của tháng thì FLYER còn có những giải thưởng dành cho các bạn chăm chỉ làm bài thi tích điểm mỗi tháng nên cơ hội trúng quà cực kỳ cao. Xem thêm chi tiết cơ cấu giải thưởng và cách thức trao giải TẠI ĐÂY.

III. THỂ LỆ

 • Đối tượng dự thi: Các bé độ tuổi từ 6 – 11.
 • Cuộc thi bao gồm 2 phần: Kỳ thi tháng – cuộc hành trình khám phá các “Cổng không gian” và kỳ thi chung kết “Thiên hà FLYER” – tìm kiếm bí ẩn tri thức vũ trụ FLYER.

1. Kỳ thi tháng

Vòng 1: Làm bài thi trên Phòng luyện thi ảo FLYER

 • Diễn ra vào 20h từ ngày 23 đến 30 hàng tháng (bắt đầu từ tháng 07/2021 đến tháng 07/2022).
 • Thí sinh làm 3 bài thi tại Ứng dụng phòng luyện thi. Tổng điểm mỗi bài thi là 10, được quy đổi ra 10 viên đá tương ứng. Làm bài thi hàng tháng có thể tích đá để đổi quà. Chi tiết phần thưởng và cách thức đổi quà xem TẠI ĐÂY.
 • Hết thời gian dự thi, những thí sinh dự thi sau sẽ không được làm lại đề thi của tháng trước đó.
 • Điểm của bảng xếp hạng tháng sẽ được đưa về mức 0 vào ngày đầu tiên hàng tháng, số điểm đã đạt sẽ được cộng dồn sang bảng xếp hạng năm.

*Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được làm đề một lần duy nhất, nếu phát hiện ra bất kỳ tài khoản nào trùng nhau làm 2 lần, ban tổ chức có quyền trực tiếp loại thẳng thí sinh ra khỏi cuộc thi tháng đó. 

Vòng 2: Thuyết trình qua video

 • Ban tổ chức sẽ chọn ra 5% trong tổng số “nhà du hành” trên bảng xếp hạng ranking.flyer.vn và có thứ hạng cao nhất tháng để tiếp tục vào phần thi thuyết trình qua video của tháng. 

Ví dụ: Kỳ thi tháng 7 có 1000 thí sinh tham gia, thì số thí sinh thuyết trình sẽ là 50 người. 

 • Ban tổ chức là người đưa ra chủ đề thuyết trình của mỗi tháng, thí sinh quay video thuyết trình (độ dài từ 1-3 phút) và gửi về ban tổ chức. Sau đó, ban tổ chức sẽ chọn ra 5 videos xuất sắc nhất để nhận xét, đăng bài và chọn ra thí sinh đạt giải yêu thích của tháng – người đạt danh hiệu “nhà du hành của tháng”. 

2. Kỳ thi chung kết

Để biết chi tiết về kỳ thi chung kết vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

IV. HƯỚNG DẪN THAM GIA MIỄN PHÍ

Để đăng ký tham gia cuộc thi phá đảo, phụ huynh thực hiện theo những bước sau:

– Nếu đã có tài khoản phòng luyện thi, vui lòng nhập email và mật khẩu để vào phòng luyện thi.

– Nếu chưa có tài khoản thì phụ huynh vui lòng tạo tài khoản bằng cách lựa chọn Đăng nhập với Google hoặc Đăng nhập với Số điện thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản phòng luyện thi:

 • Bước 2: Sau khi đã vào phòng luyện thi, bấm chọn hòn đảo đầu tiên tên PHÁ ĐẢO và làm 3 bài thi trong phá đảo. 

V. HƯỚNG DẪN XEM BẢNG XẾP HẠNG

Kết quả cuộc thi Phá đảo qua các tháng có thể xem tại trang ranking.flyer.vn.

Kết quả của kỳ thi tháng sẽ được tính dựa trên bảng xếp hạng Tháng. Phụ huynh và các bé có thể tham khảo kỹ hơn về các tính năng có trong bảng xếp hạng qua video dưới đây:

VI. CUỘC HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VŨ TRỤ CÙNG ANDY

1. Cuộc hành trình đi tìm viên đá FLYER

Hãy cùng Bingo và các “nhà du hành nhí” đi qua từng cổng không gian và tìm kiếm viên đá FLYER để khám phá ra kho tàng tri thức nhé:

Mở màn: Hành trình đi tìm bí ẩn tri thức vũ trụ

Tháng 7: Cổng không gian Trái Đất – Dấu hiệu đầu tiên đã xuất hiện như thế nào?

Tháng 8: Sao Hải Vương – Đưa ra lựa chọn chưa bao giờ là điều dễ dàng

Tháng 9: Cổng không gian Mặt Trăng – Liệu hành tinh màu hồng có sự cô đơn?

Tháng 10: Sao Diêm Vương – Bí ẩn ngày lễ Halloween

Tháng 11: Hành Trình Xây Dựng Hành Tinh Nhân Mã

2. Truyền thông nói gì về FLYER:

Báo VNExpress: Flyer Cambridge – Cuộc thi tiếng Anh tiểu học trực tuyến trong dịch

Tinhte.vn: “Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge” – Kỳ thi tiếng Anh trực tuyến kết hợp Gamification

Webtretho: Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge: Thi tiếng Anh trực tuyến với cốt truyện trò chơi

Giáo dục thời đại: Tranh tài tiếng Anh Cambridge trực tuyến miễn phí – nhận giải du học Singapore

VII. MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC

 • Các vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra cuộc thi sẽ được Ban tổ chức cân nhắc theo tình huống thực tế và xử lý theo quy định, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Thông tin đăng ký của thí sinh phải đảm bảo tính chính xác và mỗi thí sinh chỉ được đăng ký duy nhất một tài khoản để tham dự cuộc thi. 
 • Trong trường hợp phát hiện dấu hiệu gian lận và làm cố ý làm sai thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức có thể hủy bỏ kết quả thi của thí sinh. Các thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin của mình sau khi đăng ký và thông báo cho Ban tổ chức nếu có bất kỳ sai sót nào. 
 • Giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao trong vòng 2 tháng kể từ khi xác định được người giành được giải. Nếu Ban tổ chức không thể liên hệ với thí sinh để trao giải trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ không còn hiệu lực.

VIII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ qua:

Tìm hiểu thêm về FLYER:

Ngọc Huyềnhttps://www.flyer.vn
Mỗi một ngôn ngữ đều có nét đẹp riêng, bên cạnh tiếng Việt, tiếng Anh, mình còn học thêm tiếng Trung, tiếng Quốc Tế Ngữ, và biết một chút tiếng Hàn nữa. Mình hy vọng có thể truyền năng lượng này đến các bạn nhỏ để các bạn có thể học với niềm đam mê, vui vẻ, thoải mái mà vẫn hiệu quả.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

872FansLike
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

VÀO THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ