Hướng dẫn làm đại lý FLYER

Phòng luyện thi ảo FLYER được xây dựng nhằm giúp trẻ em nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua ôn luyện tiếng Anh trực tuyến, cập nhật liên tục và xây dựng theo chuẩn các kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers và TOEFL Primary.

Ra mắt từ tháng 8 năm 2020, FLYER hiện được gần 40,000 trẻ em trên khắp cả nước trải nghiệm, hơn 4000 học sinh đăng ký sử dụng lâu dài cùng hàng trăm chủ trung tâm và giáo viên tiểu học cùng hợp tác phân phối.

Với mong muốn mở rộng và mang sản phẩm đến với trẻ em trên khắp cả nước, FLYER đang tìm kiếm thêm các đối tác thân thiết, đội ngũ CTV và Đại lý để phân phối và quảng bá phòng luyện thi đến cộng đồng phụ huynh, trường học và trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam.

2. Phòng luyện thi ảo FLYER có gì?

 • Đề thi xây dựng trên chuẩn đề thi Cambridge Starters, Movers, FLYERs, KET, PET và TOEFL Primary.
 • Liên tục cập nhật số lượng đề và học sinh mua tài khoản có thể sử dụng không giới hạn các đề thi.
 • Bài thi có thể được làm trực tiếp trên máy tính hoặc máy tính bảng.
 • Hình ảnh sinh động, màu sắc, đẹp mắt do các họa sỹ chuyên nghiệp vẽ và thiết kế.
 • Các bài thi được thiết kế trực quan, tương tác dễ dàng, mô phỏng các tính năng của game trực tuyến.
 • Đánh giá chính xác khách quan (chấm điểm sau mỗi lần làm bài, bảng xếp hạng trình độ CEFR – khung tham chiếu chuẩn Châu Âu đánh giá kết quả qua khiên giống đề thi Cambridge thật, đưa ra góp ý để học sinh phát triển kỹ năng cần thiết dựa trên kết quả làm bài).
 • Thống kê lịch sử làm bài giúp học sinh theo dõi tốt tiến trình học tập của mình.
  Giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với sách giấy.

3. Chính sách dành cho đại lý và CTV

4. Hướng dẫn đăng ký hợp tác làm đại lý và CTV

Để được tư vấn rõ ràng hơn về chính sách chiết khấu dành cho đại lý và cộng tác viên, thầy/cô vui lòng điền thông tin vào LINK ĐĂNG KÝ để được liên hệ. 

Nếu thầy/cô đã biết rõ về sản phẩm và muốn mua với giá chiết khấu có thể nhắn tin trực tiếp qua Zalo hỗ trợ 0986739328 – 0367986532, nội dung gồm:

 • Số lượng tài khoản và loại tài khoản
 • Họ và tên của thầy/cô, tên trung tâm
 • Email nhận tài khoản phòng luyện thi

FLYER sẽ gửi lại thông tin về giá sau chiết khấu và cách thức chuyển khoản. Sau khi thanh toán thành công, FLYER gửi thầy cô file mã code thông qua email đã đăng ký.

Khi nhận file mã, CTV và Đại lý sẽ tự gửi cho phụ huynh ngay lập tức. Mã kích hoạt là dạng giống thẻ điện thoại, mã chỉ được tính thời gian khi bắt đầu nhập mã.

Trong quá trình hợp tác, FLYER sẽ luôn hỗ trợ khách hàng của CTV và Đại lý về các vấn đề kỹ thuật (không thể đăng nhập, lỗi không vào được Phòng luyện thi,…).

Lưu ý:

 • Đối với CTV yêu cầu mua tối thiểu 2 tài khoản mỗi lần đăng ký và thanh toán trước khi nhận mã code Phòng luyện thi.
 • Đối với Đại lý yêu cầu mua trên 20 tài khoản mỗi lần đăng ký và yêu cầu hoàn thành thanh toán trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận file mã.
 • Đại lý và CTV cam kết không được bán phá giá, phải bán theo giá bán lẻ của FLYER.

5. Giải đáp cho những câu hỏi thường gặp

5.1. Đăng bài quảng cáo: 

Thầy/cô có thể lấy nguồn các bài quảng cáo, feedback từ phòng luyện thi qua các kênh sau:

5.2. Thi thử miễn phí:

Phòng luyện thi mở thi thử MIỄN PHÍ đề đầu tiên tất cả các cấp độ (các đề sau theo cấu trúc tương tự), nên thầy/cô có thể tư vấn phụ huynh lập tài khoản và dùng thử trước khi mua mã thẻ luyện thi.

Hướng dẫn thi thử miễn phí:

 • Bước 1: Truy cập https://www.flyer.vn/ chọn Đăng nhập hoặc Vào thi thử miễn phí
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản đã có, hoặc Đăng nhập với Google, Đăng nhập với Số điện thoại
 • Bước 3: Lựa chọn hòn đảo cấp độ mà con đang ôn luyện hoặc cấp độ phù hợp với độ tuổi của con
 • Bước 4: Chọn đề đầu tiên có gắn tag FREE và làm đề

Sau khi làm hết đề và ấn nộp bài, sẽ hiện kết quả và đáp án (bao gồm cả tapescript cho phần thi listening) để phụ huynh và con cùng kiểm tra lại đáp án.

Để làm từ đề 2 trở đi cần mua tài khoản Phòng luyện thi. Đề thi trong Phòng luyện thi luôn được cập nhật đều hàng tuần, tất cả đề mới và tính năng mới đều được tự động cập nhật đối với những tài khoản đã đăng ký Membership.

Video hướng dẫn tạo tài khoản Phòng luyện thi:

Tài khoản dùng thử ai cũng có thể tạo được bằng email và số điện thoại cá nhân nên FLYER không cung cấp mã thẻ hay tài khoản thi thử miễn phí!

5.3. Có sử dụng Phòng luyện thi trên điện thoại được không?

Phòng luyện thi được sử dụng trực tuyến, có thể dùng trên điện thoại, nhưng FLYER khuyên dùng trên máy tính hoặc máy tính bảng để đảm bảo chất lượng về hình ảnh, font chữ và âm thanh tốt nhất cho các con làm đề.

Tài khoản phòng luyện thi không giới hạn thiết bị truy cập, có thể đăng nhập từ nhiều máy tính, máy tính bảng khác nhau, tuy nhiên khi máy khác đăng nhập, thiết bị hiện tại sử dụng sẽ bị đăng xuất.

5.4. Một tài khoản có thể dùng cho bao nhiêu bạn?

Hiện tại một tài khoản Phòng luyện thi có thể dùng được cho hai bạn, lưu lại lịch sử học tập riêng của từng bạn. Tuy nhiên, tại một thời điểm chỉ một bạn có thể truy cập và làm đề, bạn này vào thì bạn kia thoát ra.

Tài khoản luyện thi cũng không giới hạn số lần làm bài nên có thể làm đi làm lại đề nhiều lần.

5.5. Ai là người viết đề thi?

Tất cả đề là do đội ngũ nhân viên học thuật của FLYER – các bạn ILETS trên 7.5 ở Việt Nam và các bạn du học sinh có kinh nghiệm trong nghề, tự soạn theo mẫu đề mới nhất của Cambridge.

Quy trình gồm:

 • Đội ngũ học thuật viết đề.
 • Đề được gửi cho giáo viên tại Anh và Mỹ proof check.
 • Sau khi kiểm tra xong chất lượng đề thi, đội họa sĩ của FLYER sẽ vẽ tranh minh họa.
 • Đồng thời, các gia đình người bản địa sẽ thu âm phần Listening.
 • Đề hoàn tất và được đăng tải lên phòng luyện thi, quá trình đăng đề sẽ có nhân viên kiểm tra và làm đề thi như học sinh để kiểm tra chất lượng đề lần cuối. 

Như vậy tất cả nội dung đề thi, ảnh minh họa và file audio đều thuộc bản quyền của FLYER. Phòng luyện thi ảo FLYER nghiêm cấm việc sao chép và ăn cắp nội dung cho mục đích kinh doanh mà chưa được sự chấp thuận của FLYER.

6. Tìm hiểu thêm về FLYER

📍 Địa chỉ: N04 Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 Hotline: 0972296463 CHI NGUYEN

FLYER rất vui và hân hạnh khi được hợp tác cùng thầy cô và các trung tâm tiếng Anh. Đồng hành mới mục tiêu 10 triệu trẻ em Việt Nam giỏi Tiếng Anh trong 5 năm tới, học Tiếng Anh bằng niềm yêu thích và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngọc Huyềnhttps://www.flyer.vn
Mỗi một ngôn ngữ đều có nét đẹp riêng, bên cạnh tiếng Việt, tiếng Anh, mình còn học thêm tiếng Trung, tiếng Quốc Tế Ngữ, và biết một chút tiếng Hàn nữa. Mình hy vọng có thể truyền năng lượng này đến các bạn nhỏ để các bạn có thể học với niềm đam mê, vui vẻ, thoải mái mà vẫn hiệu quả.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

872FansLike
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

VÀO THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ