Hơn 800 Phần Quà Hấp Dẫn Từ Cuộc Thi “Phá Đảo Phòng Thi Ảo FLYER Cambirgde”

“Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge” là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến do Phòng luyện thi ảo FLYER tổ chức, là sân chơi mới trong mùa dịch cho các bạn học sinh Tiểu học nhằm giúp thúc đẩy tinh thần thi đua lành mạnh của các con và trau dồi kiến thức tiếng Anh bằng niềm vui và sự yêu thích khám phá với vô vàn giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem TẠI ĐÂY.

1. GIẢI THƯỞNG “TÍCH ĐÁ ĐỔI QUÀ”

Mỗi bài thi sẽ được quy ra thang điểm 10 tương đương với 10 “viên đá” FLYER. Tổng số viên đá FLYER thu thập được qua các kỳ thi tháng được sẽ cộng dồn sang bảng xếp hạng năm. Khi tích được đủ số viên đá FLYER để đổi quà thí sinh làm theo những bước sau:

  • Thí sinh nhấn vào nút “Điểm thưởng” trong màn hình chính của Phòng luyện thi ảo FLYER để lựa chọn vật phẩm và quà tặng.
  • Thí sinh ấn chọn “Đổi vật phẩm” và điền thông tin nhận quà. Sau khi đổi quà, số viên đá FLYER của thí sinh sẽ tự động được trừ tương ứng với mức quy đổi quà quy định (không ảnh hưởng đến tổng điểm trên bảng xếp hạng năm).
  • Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh qua số điện thoại hoặc email đã đăng ký khi tham gia cuộc thi để trao quà vào tuần đầu tiên của tháng kế tiếp (kể từ thời điểm thí sinh chọn đổi quà).

Mức điểm quy đổi quà:

Quy đổi điểm nhận quà cuộc thi Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge
Quy điểm đổi quà cuộc thi Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge

Lưu ý:

Do số lượng có hạn, giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh đạt được mức điểm (viên đá FLYER) đổi quà trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh đạt được số viên đá FLYER đủ để đổi quà khi quà tặng cho mức tương ứng đã hết sẽ nhận quà tặng ở mức thấp hơn.  

Ví dụ: Thí sinh có 240 viên đá FLYER nhưng số quà cho mức này (gồm đồ chơi Lego và tài khoản 1 năm) đã hết thì sẽ nhận mức quà tặng tương ứng với mức 180 viên đá FLYER (một món đồ chơi trị giá 500.000 và tài khoản 1 năm). Thí sinh sau đó sẽ chỉ bị trừ 180 điểm trên bảng điểm năm của mình.

2. GIẢI THƯỞNG KỲ THI THÁNG 

5% thí sinh có số điểm cao nhất trên bảng xếp hạng tháng trên tổng số thí sinh tham gia tháng đó sẽ đi tiếp vào vòng thi thuyết trình qua video và nhận được 1 trong những giải thưởng sau: 

  • 1 giải thưởng cho nhà du hành tháng: thí sinh có bài thi thuyết trình đạt điểm cao nhất.
  • 1 giải yêu thích của tháng: thí sinh có video được nhiều likes và shares nhất.
  • Quà tặng tham gia vòng thi thuyết trình: dành cho tất cả những thí sinh còn lại.
Giải thưởng kỳ thi tháng cuộc thi Phá đảo Phòng thi ảo FLYER Cambridge
Giải thưởng kỳ thi tháng cuộc thi Phá đảo Phòng thi ảo FLYER Cambridge

Ban tổ chức liên hệ trực tiếp với thí sinh/phụ huynh thí sinh trúng giải thông qua số điện thoại, email cung cấp khi đăng ký tham dự cuộc thi để lấy thông tin gửi các phần quà về địa chỉ thí sinh/phụ huynh thí sinh cung cấp. 

3. GIẢI THƯỞNG KỲ THI CHUNG KẾT

Xem thông tin và thể lệ kỳ thi chung kết TẠI ĐÂY.

Ban tổ chức liên hệ trực tiếp với thí sinh trúng giải thông qua số điện thoại, email cung cấp khi đăng ký tham dự cuộc thi để trao quà. Với phần quà là giải thưởng du học Singapore, ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể về cách thức nhận giải và làm thủ tục trọn gói. (Trong trường hợp tình hình dịch COVID-19 kéo dài, giải thưởng sẽ được bảo lưu sang năm kế tiếp).

Giải thưởng yêu thích cuộc thi Phá đảo Phòng thi ảo FLYER Cambridge
Giải thưởng yêu thích cuộc thi Phá đảo Phòng thi ảo FLYER Cambridge

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ qua:

Tìm hiểu thêm về FLYER:

Ngọc Huyềnhttps://www.flyer.vn
Mỗi một ngôn ngữ đều có nét đẹp riêng, bên cạnh tiếng Việt, tiếng Anh, mình còn học thêm tiếng Trung, tiếng Quốc Tế Ngữ, và biết một chút tiếng Hàn nữa. Mình hy vọng có thể truyền năng lượng này đến các bạn nhỏ để các bạn có thể học với niềm đam mê, vui vẻ, thoải mái mà vẫn hiệu quả.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

872FansLike
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

VÀO THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ