FLYER trở thành “phòng thi ảo” của Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield trong 3 năm tới

Vào tháng 9 vừa qua, FLYER đón nhận tin vui là bản hợp tác chính thức trong 3 năm với Trường Song ngữ Liên cấp Greenfield. Đây cũng là ngôi trường quốc tế song ngữ thứ 2 ký kết 3 năm liền với FLYER sau Hệ thống Trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway.

Greenfield School – Ngôi trường kết hợp 3 chương trình đào tạo tiên tiến nhất 

Thành lập năm 2012, Greenfield School là Trường Song ngữ Liên cấp từ Lớp 1 – Lớp 12, với 3 hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và hệ Quốc tế Cambridge. Ở Greenfield, học sinhn được trải nghiệm một môi trường giáo dục yêu thương hướng tới sự cân bằng, toàn diện, nơi cá tính độc đáo và năng khiếu sở trường của trẻ được nuôi dưỡng và tình yêu khám phá với thế giới diệu kỳ được phát huy.

Tính đến tháng 10/2022, Trường Greenfield có hơn 2.700 học sinh, 180 phòng học đa chức năng, 150 sự kiện và hoạt động ngoại khóa hàng năm giúp học sinh vừa học vừa thực hành, trải nghiệm cuộc sống. 

Với bậc tiểu học, trường kết hợp và sử dụng 3 chương trình giáo dục: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu, Hệ Quốc tế Cambridge.

Là trường theo chuẩn quốc tế, Greenfield luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Cụ thể:

  • Với bậc tiểu học, trường kết hợp và sử dụng 3 chương trình giáo dục: hệ Chất lượng cao, hệ Song ngữ Công dân toàn cầu và hệ Quốc tế Cambridge. Toàn bộ giáo trình được thiết kế để học sinh đạt chuẩn đầu ra bậc Tiểu học (chứng chỉ Cambridge Flyers).
  • Greenfield đảm bảo chuẩn đầu ra của chứng chỉ KET, PET đối với cấp THCS và IELTS (4,5 điểm) đối với cấp THPT. Đây đều là các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của tổ chức giáo dục Cambridge, theo chuẩn khung châu Âu (CEFR) và được công nhận toàn cầu.

Trong quá trình hoạt động và giảng dạy, Nhà trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh. Chẳng hạn, NSƯT Xuân Bắc đã có những tâm sự và chia sẻ sau khi 2 con đều theo học tại trường:

đối tác quan trọng Greenfield
Cảm nhận của phụ huynh về chương trình dạy học Greenfield.

Hành trình đưa phòng thi ảo FLYER vào chương trình học

Trường Greenfield đã trải nghiệm sản phẩm phòng thi ảo từ 1 năm trước, ngay lúc FLYER vừa mới ra mắt. Và sau hơn 1 năm dùng thử và nhận thấy được sự hiệu quả trong khâu quản lý cũng như hỗ trợ đắc lực cho thầy cô khi giao bài và cho học sinh ôn luyện, Greenfield đã quay lại và ký kết hợp đồng dài hạn trong 3 năm tới với FLYER.

Sự hợp tác này, đối với FLYER là 1 bước đệm quan trọng để có thể đưa sản phẩm Phòng thi ảo đến với nhiều bạn nhỏ hơn, thực hiện sứ mệnh “Xây dựng một tương lai tươi sáng cho học sinh thông qua sản phẩm công nghệ giáo dục vui và sáng tạo”. Bên cạnh đó, với tính năng mới nhất trên Phòng thi ảo, FLYER tự tin giúp thầy cô trường Greenfield giảm bớt khối lượng công việc quản lý học sinh, giảm bớt gánh nặng chi phí đào tạo. Ngoài ra, FLYER như một người bạn mang đến những trải nghiệm ôn luyện tiếng Anh cực khác biết và thú vị giúp các bạn học sinh ôn bài hiệu quả hơn.

đối tác quan trọng Greenfield
FLYER hợp tác Trường liên cấp song ngữ Greenfield trong 3 năm tới

Quý Nhà trường mong muốn tích hợp phòng thi ảo FLYER vào chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0393842275 / 0975397735 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://www.flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ. FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories