FLYER hợp tác hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway trong 3 năm tới

Cùng chung lý tưởng mang đến cho học sinh Việt Nam môi trường học tập chuẩn quốc tế, FLYER đã hợp tác với Hệ thống trường quốc tế Pathway Tuệ Đức để đưa Phòng Luyện Thi Ảo vào chương trình học tiếng Anh tại trường.

FLYER hợp tác Hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức, chiếm lĩnh thị trường tiếng Anh cho trẻ
FLYER hợp tác hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức Pathway trong 3 năm tới

FLYER – nền tảng đầu tiên và duy nhất ôn thi tiếng Anh chuẩn Cambridge & TOEFL ở Việt Nam. 

FLYER đánh trúng 2 “điểm đau của khách hàng” là giải pháp luyện thi trực tuyến hiệu quả cho trẻ khi không thể đến lớp, chi phí học tiếng Anh Cambridge, TOEFL thường đắt đỏ,…. Đừng lo, FLYER với 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing đã được trang bị trên FLYER, trẻ tự ôn một cách dễ dàng.

Ngoài ra, FLYER không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình. Nỗ lực đó đã được thể hiện bằng những con số biết nói:

  • Hơn 80,000 người sử dụng nền tảng sau 1 năm ra mắt.
  • Hơn 1,300 học sinh ôn thi tiếng Anh trên FLYER mỗi ngày.
  • Hơn 100 đại lý với doanh thu có đại lý lên hơn 100 triệu/ tháng.
Giao diện hoàn toàn mới của FLYER sắp ra mắt giúp trẻ ôn luyện như chơi game.

Khác với các nền tảng luyện thi tiếng Anh online, FLYER bám sát lộ trình học tiếng Anh cho trẻ được khuyến nghị bởi Cambridge và TOEFL. Phòng thi ảo bao gồm mọi cấp độ tiếng Anh cho trẻ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, IOE, TOEFL Primary và Junior. Thay vì phải chi trả số tiền lớn mua các sách luyện thi dùng 1 lần, chỉ với 1 tài khoản, các con có thể ôn luyện nhiều lần ở mọi cấp độ, ngay tại nhà.

Trường quốc tế Pathway Tuệ Đức – kết tinh của khoa học phương Tây và văn hóa phương Đông  

Pathway Tuệ Đức thành lập từ năm 2013, tính đến nay đã trở thành mô hình giáo dục chuẩn quốc tế được cộng đồng phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao. Hệ thống Tuệ Đức bao gồm 20 ngôi trường hạnh phúc, phủ rộng khắp TP. HCM với gần 3.000 học sinh ở khắp các quận, huyện.

FLYER hợp tác Hệ thống trường Quốc tế Tuệ Đức, chiếm lĩnh thị trường tiếng Anh cho trẻ 
Trường quốc tế Pathway Tuệ Đức – kết tinh của khoa học phương Tây và văn hóa phương Đông.

Là trường theo chuẩn quốc tế, Pathway Tuệ Đức luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Cụ thể, với bậc tiểu học, trường sử dụng giáo trình tiếng Anh toàn diện của Tổ chức National Geographic. Giáo trình được thiết kế để học sinh đạt chuẩn đầu ra bậc Tiểu học (chứng chỉ Cambridge Flyers). Ngoài ra, Tuệ Đức đảm bảo chuẩn đầu ra của chứng chỉ KET, PET đối với cấp THCS và IELTS (4,5 điểm) đối với cấp THPT. Đây đều là các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của tổ chức giáo dục Cambridge, theo chuẩn khung châu Âu (CEFR) và được công nhận toàn cầu.

Kết luận: 

Sự hợp tác này đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong việc đưa nền tảng Phòng Luyện Thi Ảo trở thành “người bạn thân” giúp con giỏi tiếng Anh mỗi ngày. Bên cạnh đó, FLYER cũng giúp toàn bộ học sinh trường Pathway Tuệ Đức dễ dàng đạt điểm cao trong các kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Để tìm hiểu thêm về nền tảng Phòng luyện thi ảo FLYER cũng như đăng ký làm Đại lý, thầy cô và các bậc phụ huynh nhấn theo LINK.

Bingo Flyer
Bingo Flyer
FLYER - Phòng luyện thi ảo Cambridge ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ. FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY

LÀM ĐẠI LÝ?