Đội ngũ chuyên môn và quy trình xây dựng sản phẩm, giá trị cốt lõi và văn hoá làm việc tại FLYER

WHY FLYER?
FLYER.VN – Phòng luyện thi ảo mô phỏng y hệt các kỳ thi thực tế Cambridge & TOEFL được xây dựng nhằm giúp trẻ em làm quen, bù lấp lỗ hổng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua hàng trăm đề thi tương tác, chấm điểm, đồ họa bắt mắt, ôn luyện trực tuyến, cập nhật tính năng hỗ trợ  và nội dung mới liên tục.

Khác với các app hỗ trợ học  tiếng Anh cho trẻ em hiện nay, FLYER tập trung hướng giúp đánh giá năng lực hiện tại và đề xuất mục tiêu rõ ràng trong việc học ngôn ngữ chuẩn châu Âu – Common European Framework of Reference (CERF). 

Soft launching từ tháng 8 năm 2020, FLYER.VN hiện được hơn 20,000 trẻ em trên khắp cả nước trải nghiệm, hơn 2000 học sinh đăng ký theo ôn luyện lâu dài cùng hàng trăm chủ trung tâm và thầy cô yêu thích cùng hợp tác phân phối.
FLYER nhận nhiều feedback tốt đẹp từ phụ huynh và các bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers và TOEFL Primary.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC MÔN TIẾNG ANH CỦA FLYER 

FLYER tin rằng việc học và luyện thi tiếng Anh giống như một cuộc leo núi có đích đến cụ thể. Để đi được đến đích, thì trước hết các con cần biết đích đến cho mỗi chặng đường học tập ở đâu, trọng tâm rèn luyện là gì và kiên trì luyện tập để đạt được mục tiêu đặt ra. Với trẻ em, động lực để các con thực hiện được điều này không gì hơn là niềm vui và sự hứng thú khi làm mỗi bài thi.

Kết hợp sáng tạo giữa giáo dục, công nghệ và kịch bản gamification, FLYER có thể giúp thầy, cô và các bậc cha mẹ xác định trọng tâm cho việc học tiếng Anh của con, giúp các con làm quen với các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và sau cùng là tạo niềm vui và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh cho trẻ ở ngay trong mỗi bài luyện thi.

Mình xin giới thiệu vài dòng về đội ngũ xây dựng sản phẩm:

Đội ngũ chuyên môn FLYER.vn
Đội ngũ xây dựng FLYER.vn

1, Nguyễn Trọng Sơn Tùng

Học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ từ 2013, dùng rất nhiều công cụ hỗ trợ online, nên anh am hiểu và thiết kế phòng luyện thi ảo sát theo nhu cầu của học sinh.
Former founder báo người Việt tại Úc/Digital agency VietUcNews.netÚc Ơi, được thượng nghị sĩ đứng thứ 3 hàng chính phủ Úc chọn làm kênh truyền thông trong thời gian học vs làm việc ở Úc.

2, Đoàn Linh Chi – Academic executive

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật Tiếng Anh, từng công tác tại phòng học thuật của Language Link. Đam mê của Chi là tạo ra những nội dung học sáng tạo, gần gũi và không gây nhàm chán cho học sinh.

3, Nguyễn Bình Trọng

Là nhà phát triển hệ thống luyện thi, anh góp phần không nhỏ tạo ra giải pháp luyện thi có thể đáp ứng hàng triệu trẻ sử dụng mà vẫn đạt được sự ổn định từ những công nghệ mới nhất của Amazon và Google. 

4, Hải Nguyễn – Chief Financial Officer  CFO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, công nghệ. Đồng sáng lập các công ty: Sản xuất phim quảng cáo ViVi Digital, Trang tuyển dụng việc làm cho nữ giới Canavi, Công ty sản xuất phim điện ảnh Genesi Creative (sản xuất phim Ròm). Anh cũng lọt vào những người trẻ nổi bật trong danh sách Forbes 30 Under 30 Châu Á năm 2017. Tốt nghiệp trường đại học RMIT, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Hải luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm hữu ích giúp phát triển nhận thức, đóng góp tích cực cho đất nước. 👍

4, FLYER đã được đầu tư bởi quỹ EverGreen thuộc tập toàn Ecopark

FLYER đã được quỹ Evergreen thuộc tập đoàn Ecopark đầu tư
FLYER đã được quỹ Evergreen thuộc tập đoàn Ecopark đầu tư

II, Quy trình xây dựng đề thi tại FLYER.VN

Đề thi sau khi được biên soạn bởi đội nội dung ở Vietnam, được gửi sang chuyên gia của Anh vs Mỹ để proof check lần cuối và ghi âm, rồi mới tải lên phòng thi bản quyền của FLYER.VN.

III, FLYER’s MISSION

Giúp tất cả trẻ em Vietnam giỏi Tiếng Anh từ tiểu học, phát âm chuẩn, đi thi đạt FLYERS, TOEFL Primary max khiên.

    Hướng xây dựng sản phẩm học tập của FLYER là làm cho các bạn tự thấy thích thú và học, không ép buộc áp lực học tập cho các bạn.

ƯỚC MƠ LÀ 3 NĂM TỚI SẼ CÓ 10 TRIỆU BẠN TRẺ SỬ DỤNG FLYER! 

IV, GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PHÒNG LUYỆN THI ẢO FLYER.VN

1, Đề thi đủ tiêu chuẩn đánh giá năng lực của Cambridge & ETS.
2, Nội dung hướng vui nhộn, mới cập nhật liên tục.
3, Hiệu ứng làm bài thú vị., lôi cuốn, áp dụng gamification vào bài học.

V, VĂN HOÁ LÀM VIỆC TẠI FLYER.VN

1, Tập trung vào kết quả công việc. (Results Focused).
2, Luôn tìm cách tốt hơn để giải quyết vấn đề. (Innovation).
3, Đội ngũ hỗ trợ lẫn nhau. (Teamwork).

Tung Nguyen Tronghttps://vietucnews.net/con-phai-tham-gia-phong-luyen-thi-ao-cambridge-flyer-vn-vi-6-li-do-nay/
Học tiếng Anh trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ từ 2013, dùng nhiều tools hỗ trợ, nên mình am hiểu và thiết kế phòng luyện thi ảo sát theo nhu cầu của học sinh. Mình đã xây dựng báo người Việt tại Úc VietUcNews.net và Úc Ơi, được thượng nghị sĩ đứng thứ 3 hàng chính phủ Úc chọn làm kênh truyền thông trong thời gian học vs làm việc ở Úc.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

872FansLike
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

Tư Vấn Thêm

 

VÀO THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY