Top 3 Đại lý xuất sắc nhất của FLYER năm 2022

Sau hơn 1 năm ra mắt, FLYER đã đón nhận được sự ủng hộ đông đảo của các thầy cô, trung tâm, trường học và phụ huynh học sinh, cụ thể:

 • Hơn 110.000 người sử dụng nền tảng FLYER để luyện thi tiếng Anh.
 • Hơn 4.000 học sinh ôn luyện trên FLYER mỗi ngày.
 • Gần 50.000 học sinh tham gia tính năng mới – “Thách đấu” bạn bè, ngay trong tháng đầu tiên ra mắt.
 • Lọt top 15 công ty công nghệ khởi nghiệp tại Việt Nam (theo …).

Để có được những thành công trên, không thể không nhắc đến sự đóng góp to lớn của các đơn vị phân phối Phòng thi ảo FLYER. Trong hơn 500 trung tâm tiếng Anh và trường quốc tế trên khắp Việt Nam hiện đang là đối tác của FLYER, FLYER xin được vinh danh “TOP 3 nhà phân phối có thành tích bán hàng tốt nhất” trong năm 2022:

Top 1 – Chị Đặng Thị Thu Hà – Đại lý độc quyền tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh

Chị Đặng Thị Thu Hà – giám đốc trung tâm Anh ngữ Oxford Link, sau 1 năm hợp tác, đã xuất sắc trở lại đại lý độc quyền Phòng thi ảo FLYER tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, với doanh số trung bình trên 260 triệu/tháng. Đặc biệt trong 3 tháng vừa qua, chị Hà luôn là đại lý đứng trong top đầu về doanh số khi liên tục nhận được các giải thưởng:

 • Top 2 nhà phân phối của quý: giành được chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm.
 • Đại lý đầu tiên rinh về chiếc TV 55 inches trong chương trình “Tăng tốc về đích, đón lốc giải thưởng”.
 • Đại lý có doanh số cao nhất trong 3 tháng liên tiếp.
đại lý tiêu biểu
Chị Thu Hà – Đại lý xuất sắc nhất FLYER

FLYER vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ từ một người với 15 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục như chị Thu Hà. Không chỉ tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh sư phạm tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, chị Thu Hà còn tốt nghiệp thạc sĩ tại Anh ngành giáo dục. Hiện, chị Hà đang quản lý trung tâm Anh Ngữ Oxford Link tại Nghi Xuân, Hà Tĩnh – trung tâm có số lượng học viên nhiều nhất tỉnh. Với những bề dày thành tích trên, chị Thu Hà không những đã truyền cảm hứng & kinh nghiệm cho phụ huynh, học sinh theo học tại Oxford Link mà còn giúp lan toả rộng rãi phương pháp luyện thi tiếng Anh hiệu quả, tân tiến – Phòng thi ảo FLYER, tới đông đảo học sinh Việt

Top 2 – Chị Đinh Thuý Hà – Đại lý tỉnh Phú Thọ

Là một giáo viên tiếng Anh tại Trường tiểu học Chu Hoá – tỉnh Phú Thọ và là admin của group “Starters, Movers, Flyers” sở hữu hơn 66k thành viên, chị Thuý Hà luôn truyền cảm hứng yêu thích học tiếng Anh cho học sinh của mình, cũng như kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh bổ ích và hiệu quả cho phụ huynh.

Cùng chia sẻ chung triết lý giáo dục, chị Thuý Hà đã đồng hành cùng FLYER từ những ngày đầu tiên và là một đối tác đồng hành không thể thiếu trong sự phát triển của FLYER. Chị Thuý Hà đã cùng FLYER trải nghiệm các tính năng mới và đưa ra góp ý sâu sắc để phòng thi ảo ngày càng hoàn thiện, cũng như ngày càng đáp ứng đúng nhu cầu của phụ huynh, học sinh và thầy cô.

đại lý tiêu biểu
Chị Đinh Thuý Hà – Giáo viên tiếng Anh trường tiểu học Phú Thọ là gương mặt đại lý tiêu biểu nhất FLYER

Sau hơn một năm đồng hành cùng Phòng thi ảo FLYER, chị Thuý Hà sở hữu con số doanh thu vượt trội lên đến trung bình 245 triệu/ tháng. Cụ thể, trong tháng 6, chị cũng là Đại lý đầu tiên xuất sắc nhận được tấm vé du lịch Thái Lan trị giá hơn 10.000.000 đồng từ FLYER.

Top 3 – Chị Phan Thị Quỳnh Trang – Đại lý Hà Nội

Chị Phan Thị Quỳnh Trang, hiện đang là giám đốc công ty Giáo dục Up Moving Forward và admin của group “I love Teaching (Edtech & Activities Based Learning), cũng là một trong 3 đại lý tiêu biểu của FLYER.  Được chị Quỳnh Trang đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ giáo dục hay và bổ ích nhất học sinh, đến nay FLYER đã đồng hành cùng chị Quỳnh Trang hơn 1 năm và giúp đem lại doanh thu trung bình lên tới 77 triệu/ tháng.

FLYER trân trọng sự hợp tác với chị Quỳnh Trang khi đã đi cùng FLYER từ những ngày đầu và giúp FLYER lan toả rộng rãi hơn sản phẩm Phòng thi ảo tới phụ huynh và học sinh toàn Hà Nội.

đại lý tiêu biểu
Chị Phan Thị Quỳnh Trang – Giám đốc công ty Giáo dục Up Moving Forward.

FLYER xin chân thành cảm ơn những sự đồng hành quý báu từ toàn thể các nhà đại lý phân phối sản phẩm Phòng thi ảo FLYER. Mong rằng FLYER sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý thầy cô, trung tâm, trường học và phụ huynh, học sinh trong thời gian tới. Với những mục tiêu lớn trước mắt, FLYER sẽ không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn để góp phần giúp học sinh Việt tìm được phương pháp luyện thi tiếng Anh hiệu quả, tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất.

Về Phòng thi ảo FLYER:

FLYER là một trong những đơn vị tiên phong phát triển phòng thi ảo Cambridge & TOEFL tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2020, với triết lý giáo dục chú trọng vào việc giúp học sinh tìm thấy trọng tâm và niềm vui khi ôn luyện tiếng Anh, FLYER mong muốn đem đến giải pháp luyện thi tiếng Anh hiệu quả, tối ưu nhất cho học sinh nhưng cũng đồng thời giúp khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh trong các em. Để từ đó, các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tự giác, hiệu quả, không gượng ép. 

Tính đến cuối năm 2022, Phòng thi ảo FLYER đã được tích hợp vào chương trình học của nhiều trung tâm Anh ngữ và trường quốc tế trên khắp cả nước. Sở dĩ FLYER được đón nhận nhiều bởi quý thầy cô và phụ huynh, học sinh như vậy bởi:

 • Sở hữu hơn 350+ đề luyện thi chất lượng, mô phỏng giống đến 90% đề thi thật của Cambridge, TOEFL, IOE,…
 • Cung cấp các bài luyện thi sinh động, đa tương tác giúp học sinh hào hứng và tự giác ôn luyện hơn, cũng như tăng độ hiệu quả trong quá trình tự học của các em.
 • Đa dạng cấp độ ôn luyện, gồm: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, TOEFL Primary, TOEFL Junior, IOE (Olympics tiếng Anh), đề ôn thi tiếng Anh học kỳ lớp 3-4-5, bộ đề luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 trường chuyên/chất lượng cao,…
 • Cho phép học sinh ôn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng: Nghe – Nói – Đọc – Viết trên 1 nền tảng.
đại lý tiêu biểu
Phòng thi ảo FLYER đã được tích hợp vào chương trình học của nhiều trung tâm Anh ngữ và trường quốc tế trên khắp cả nước.

Để tham khảo thêm thông tin về Phòng thi ảo FLYER, quý thầy cô, phụ huynh và học sinh vui lòng truy cập: https://www.flyer.vn/

Để trải nghiệm thử MIỄN PHÍ Phòng thi ảo: https://exam.flyer.vn/
Nếu thầy cô và phụ huynh có nhu cầu được tư vấn thêm về chương trình Đại lý, vui lòng đăng ký tại: https://daily.flyer.vn/ hoặc liên hệ hotline 0868793188.

Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://www.flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ. FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY

LÀM ĐẠI LÝ?