Câu chuyện kỳ thi tháng 7 – Cổng không gian Trái Đất

Nằm cách trái đất hàng triệu triệu dặm, Thiên hà FLYER là thư viện lưu trữ toàn bộ tri thức của vũ trụ qua hàng trăm tỷ năm. Đây cũng là nhà của chú chó Bingo – linh vật cai quản những Viên đá trí tuệ có năng lực giúp ai nắm giữ được chúng có khả năng hiểu được tiếng nói của tất cả loài vật và đồ vật trong không gian.

Bingo đã sống một mình hàng triệu năm trên Thiên hà FLYER cùng những Viên đá trí tuệ, cho đến một ngày chú quyết định đi tìm những bạn nhỏ xứng đáng trở thành chủ nhân của những viên đá này và làm bạn cùng chú. Vậy là, Bingo đã thiết kế một lối tắt qua các Cổng không gian và gửi tín hiệu để các nhà thiên văn, du hành biết đến sự tồn tại của FLYER cùng những viên đá quyền năng.

Các Cổng không gian sẽ xuất hiện ngẫu nhiên vào tuần cuối hàng tháng và chìa khóa để mở các cổng này là những thử thách về ngôn ngữ và trí thông minh do Bingo đặt ra.

Hai cha con cậu bé Andy là những người đã tình cờ nhận được tín hiệu này từ Bingo và quyết định kêu gọi những bạn nhỏ dũng cảm, kiên trì và yêu khám phá cùng đến chinh phục Thiên hà FLYER và những Viên đá trí tuệ.

Chuyến đi bắt đầu khởi hành vào 19:00 ngày 26 tháng 7 năm 2021, với Cổng không gian đầu tiên mở ra tại một hành tinh màu xanh có tên: Trái Đất.

Ngọc Huyềnhttps://www.flyer.vn
Mỗi một ngôn ngữ đều có nét đẹp riêng, bên cạnh tiếng Việt, tiếng Anh, mình còn học thêm tiếng Trung, tiếng Quốc Tế Ngữ, và biết một chút tiếng Hàn nữa. Mình hy vọng có thể truyền năng lượng này đến các bạn nhỏ để các bạn có thể học với niềm đam mê, vui vẻ, thoải mái mà vẫn hiệu quả.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

872FansLike
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

VÀO THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY