Cách tham gia thi phá đảo FLYER Cambridge MIỄN PHÍ

Phá đảo phòng thi ảo FLYER là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em từ 6-11 tuổi trên toàn quốc do phòng luyện thi ảo FLYER tổ chức, với mong muốn tạo ra được sân chơi hữu ích cho các bạn nhỏ trong mùa dịch, vừa giúp thúc đẩy tinh thần thi đua lành mạnh của các con vừa để trau dồi kiến thức tiếng Anh bằng niềm vui và sự yêu thích khám phá.

1. Cách đăng ký tham gia phá đảo 

Để đăng ký tham gia cuộc thi phá đảo, phụ huynh thực hiện theo những bước sau:

– Nếu đã có tài khoản phòng luyện thi, vui lòng nhập email và mật khẩu để vào phòng luyện thi.

– Nếu chưa có tài khoản thì phụ huynh vui lòng tạo tài khoản bằng cách lựa chọn Đăng nhập với Google hoặc Đăng nhập với Số điện thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản phòng luyện thi:

  • Bước 2: Sau khi đã vào phòng luyện thi, bấm chọn hòn đảo đầu tiên tên PHÁ ĐẢO và làm 3 bài thi trong phá đảo. 

Hòn đảo Phá đảo bắt đầu mở từ 20h ngày 26 hàng tháng và chỉ xuất hiện duy nhất trong 7 ngày. Trong khoảng thời gian đó, các bé có thể truy cập vào bất cứ lúc nào để hoàn thành 3 bài thi.

Kết quả thi sẽ được tính trên thang điểm 10, làm đúng càng nhiều điểm càng cao và sẽ đạt vị trí cao trên bảng xếp hạng. Với những bạn có cùng điểm số, thời gian làm bài của bạn nào ngắn hơn sẽ được xếp trước.

3% thí sinh đứng đầu bảng xếp hạng hàng tháng trong tổng số thí sinh tham gia sẽ có cơ hội làm bài thi thuyết trình với chủ đề thuyết trình do ban tổ chức lựa chọn và thay đổi theo mỗi tháng. Ban tổ chức sẽ lựa chọn 5 bài thi tốt nhất trong tổng số video nộp về để đăng bài và bình chọn cho giải thưởng yêu thích.

Ví dụ: Kỳ thi tháng có 1000 người tham gia thì số thí sinh tham gia thuyết trình là 30 bạn.

Thí sinh thắng trong cuộc thi thuyết trình sẽ được vào vòng thi chung kết tổ chức vào tháng 8 năm 2022. Tại vòng này, 12 nhà vô địch tháng sẽ cùng thi đấu phản biện, thuyết trình để tìm ra người chiến thắng cuối cùng – chủ nhân chuyến du học Singapore trị giá 60.000.000 VND.

Xem chi tiết về thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY.

2. Hướng dẫn xem bảng xếp hạng Phá đảo 

Sau khi hoàn thành bài thi, các bạn có thể xem kết quả từng bài làm của mình tại mục BÁO CÁO ở màn hình chính.

Tổng điểm của kỳ thi phá đảo qua các tháng có thể xem tại mục XẾP HẠNG trong phần PHÁ ĐẢO, sau đó ứng dụng sẽ điều hướng sang trang ranking.flyer.vn có bảng xếp hạng của kỳ thi phá đảo.

Tại bảng xếp hạng sẽ có danh sách và tổng điểm của tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi Phá đảo phòng thi ảo, được phân loại theo ngày, tuần, tháng, năm.
Bảng xếp hạng ngày sẽ được làm mới mỗi ngày. Bảng xếp hạng tuần sẽ được cộng dồn kết quả điểm thi trong 7 ngày, và tương tự với bảng xếp hạng tháng và năm. Chính vì vậy ta có kết quả khác nhau trong mỗi phân loại thời gian.

Kết quả của kỳ thi tháng sẽ được tính dựa trên bảng xếp hạng tháng.

Phụ huynh và các bé có thể tham khảo kỹ hơn về các tính năng có trong bảng xếp hạng qua video dưới đây:

3. Cập nhật câu chuyện và kết quả cuộc thi Phá đảo

Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambirdge sẽ kéo dài xuyên suốt 1 năm (từ 07/2021 – 08/2022), cuộc thi gây ấn tượng bởi khéo léo lồng ghép cốt truyện khám phá vũ trụ vào mỗi kỳ thi tháng để chặng đường đến với giải du học Singapore trở nên thú vị và vui nhộn hơn.

Hãy cùng Bingo và các “nhà du hành nhí” đi qua từng cổng không gian và tìm kiếm viên đá FLYER để khám phá ra kho tàng tri thức nhé:

Khám phá cốt truyện cuộc thi “Phá đảo phòng thi ảo FLYER Cambridge”

Câu chuyện kỳ thi tháng 7 – Cổng không gian Trái Đất

Câu chuyện kỳ thi tháng 8 – Cổng không gian sao Hải Vương 

Câu chuyện kỳ thi tháng 9 – Cổng không gian Mặt Trăng

Đã trải qua 2 tháng thi với gần 3000 thí sinh tham gia trên toàn quốc, phá đảo đang là cuộc thi tiếng Anh được đón chờ nhất trong mùa dịch và cũng hứa hẹn đầy sự tranh đấu quyết liệt để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Xem thêm về kết quả và bài thi thuyết trình của các kỳ thi tháng trước:

Kết quả kỳ thi tháng 7

Kết quả kỳ thi tháng 8

Bên cạnh giải thưởng dành cho các bạn giải nhất, giải yêu thích, giải TOP 5 của tháng thì FLYER còn có những giải thưởng dành cho các bạn chăm chỉ làm bài thi tích điểm mỗi tháng nên cơ hội trúng quà cực kỳ cao.
Xem thêm về chi tiết giải thưởng và cách thức đổi điểm TẠI ĐÂY.

Tham gia ngay ngày hôm nay để có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng du học Singapore và hơn 800 giải thưởng hấp dẫn khác.

4. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ qua:

Tìm hiểu thêm về FLYER:

Ngọc Huyềnhttps://www.flyer.vn
Mỗi một ngôn ngữ đều có nét đẹp riêng, bên cạnh tiếng Việt, tiếng Anh, mình còn học thêm tiếng Trung, tiếng Quốc Tế Ngữ, và biết một chút tiếng Hàn nữa. Mình hy vọng có thể truyền năng lượng này đến các bạn nhỏ để các bạn có thể học với niềm đam mê, vui vẻ, thoải mái mà vẫn hiệu quả.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

872FansLike
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

VÀO THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY