24 từ vựng Anh-Anh và Anh-Mỹ khi luyện thi Cambridge và TOEFL Primary cần phải nhớ

American English (Anh-Mỹ) và British English (Anh-Anh) khác nhau ở nhiều điểm như vốn từ vựng (vocabulary), cách viết (spelling), đọc (pronunciation) và ngữ pháp (grammar). Đối với trẻ em ở độ tuổi tiểu học, khi các bé được tiếp xúc với các đề thi tiếng Anh chuẩn Quốc tế như Cambridge YLE (Starters-Movers -Flyers) và Toefl Primary, các bé sẽ cảm thấy khá bối rối khi có một số từ khác nhau nhưng cùng chỉ một vật, do sự khác nhau trong cách sử dụng từ của Anh-Anh và Anh-Mỹ.

Trong bài viết này, Flyer.vn đã tổng hợp lại 24 từ phổ biến nhất để ba mẹ, thầy cô cùng luyện tập với con để ghi nhớ và phân biệt được các từ, sử dụng từ vựng đúng cách và không còn cảm thấy khó khăn khi gặp các từ vựng này trong các bài thi:

Link download toàn bộ file flashcard: TẠI ĐÂY

Phụ huynh cũng có thể tham khảo phòng luyện thi ảo Cambridge/TOEFL Primary tại đây với giá chỉ từ 290k với lượng đề thi được biên soạn cập nhật liên tục: http://flyer.vn/

Chi Linhhttps://www.flyer.vn/
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật Tiếng Anh, từng giảng dạy, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh tiểu học và công tác tại các tổ chức giáo dục có uy tín như Language Link. Đam mê của mình là tạo ra những nội dung học sáng tạo, gần gũi và không gây nhàm chán cho học sinh.

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

872FansLike
0SubscribersSubscribe

Recent Stories

 

VÀO THI THỬ MIỄN PHÍ NGAY